Warning: Declaration of Aasana_Walker_Nav_Menu::walk($items, $depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/www/hoichobau.net/wp-content/themes/aasana/functions.php on line 7997

Warning: Declaration of Aasana_Walker_Nav_Mobile_Menu::walk($items, $depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/www/hoichobau.net/wp-content/themes/aasana/functions.php on line 8090

Warning: Declaration of Aasana_Walker_Nav_Topbar_Menu::walk($items, $depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/www/hoichobau.net/wp-content/themes/aasana/functions.php on line 8178
Các Bạn Nghĩ Sao Về Khái Niệm Về Cha Có Tuổi Sinh Ra Con Cọc ? – Hội Chợ Bầu
Các Bạn Nghĩ Sao Về Khái Niệm Về Cha Có Tuổi Sinh Ra Con Cọc ?

Các bạn nghĩ sao về khái niệm là cha có tuổi thì khi sinh con ra con cọc?

Các bác sĩ sẽ giải đáp các bất ngờ về khả năng cách sinh sản của nam giới.

Trong một quá trình sinh tinh của đàn ông có thể diễn ra một cách liên tục. nên vì dù vậy đối với các người đàn ông đã lớn tuổi nhưng có một sức khỏe mạnh và tốt, có một lối sống hằng ngày lành mạnh  thì họ vẫn có thể giúp cho vợ mình có thể sinh ra con khỏe mạnh.

Sau đây là một số việc hàng ngày mà đang có thể làm cho các rút ngắn đối với nguồn sức khỏe , cũng như tuổi thọ : các điều mà nam giới hãy xem để có thể thay đổi sớm!

Cảnh báo: Một loại nấm có thể làm thay đổi nhân cách đó có tên nấm ma thuật hay còn gọi là nấm ảo giác mà đại đa số giới trẻ đang săn lùng đây cũng được cho là loại ma túy có thể gây cực độc vì nó có thể đe dọa sức khỏe làm cho sức khỏe của người sử dụng dần suy kiệt nhanh chóng .

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL][/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Cha có tuổi nhưng khi sinh con không hề cọc

Từ xưa đến nay trong dân gian nước ta vẫn còn có các quan niệm “cha có tuổi con cọc”. Khi người đàn ông lấy vợ và sinh con trễ thì các con khi sinh ra sẽ trở thành những đứa trẻ không được khỏe mạnh. Nên đối với các điều nêu trên đều là đúng thì nó có thể sẽ khiến đại đa số các cánh mày râu đã kết hôn muộn sẽ cảm thấy vô cùng lo ngại .

Phó Giám Đốc Trung Tâm Khám – Điều trị sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản , Ths.Bs Tạ Việt Cường (Bệnh viện phụ sản Hà Nội) đã cho hay : “ Với quan niệm các cha có tuổi mà sinh con “ cọc “ đó là một khái niệm này không hoàn toàn đúng. Do quá trình sinh tinh của nam giới diễn ra một cách tự nhiên cho nên khi đó nam giới vẫn có thể có một loại tinh trùng tốt để có thể thụ tinh “ .

Khi nam giới lớn tuổi thì mật độ các loại tinh trùng sẽ làm suy giảm một cách đáng kể đến quá trình thụ tinh . Tuy như vậy nhưng vẫn có các trường hợp là nếu như tinh trùng của nam giới đang mang một bộ nhiễm sắc thể hoàn toàn không bất thường thì người đàn ông đó hoàn toàn vẫn có thể có được những đứa bé khỏe mạnh .

Đối với các trường hợp mà trẻ sinh ra bị còi cọc thì các ông bố bà mẹ hãy tập trung và xem lại quá trình chăm sóc ,đặc biệt là đối với chế độ dinh dưỡng .

“ Nên trên xã hội bây giờ vẫn có các trường hợp đối với đàn ông ở độ tuổi 60 -70 nhưng vẫn có thể sinh ra được những đứa trẻ vô cùng khỏe mạnh “.

bác sĩ Việt Cường đã nói.

Còn đối phó giám đốc trung tâm hỗ trợ sinh sản và Công nghệ mô ghép , Trưởng bộ môn Mô – Phôi, Đại học Y Hà Nội.TS. Nguyễn Mạnh Hà đã nói :” người cha có tuổi sinh con ra không hề “cọc”  Vì khi các đàn ông xuất tinh thì sẽ có hàng trăm triệu tinh trùng lúc đó cơ thể sẽ tự lựa chọn ra những con tốt nhất.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL][/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Liệu khi người cha già thì con sinh ra có cọc?

Bác sĩ giải đáp những bất ngờ về khả năng sinh sản của nam giới

Tinh trùng được sản sinh liên tục

Sau khi xuất tinh một thời gian thì quá trình chọn lọc tự nhiên sẽ bắt đầu diễn ra ngay sau đó,khi đó chỉ có các tinh trùng có sức sống khỏe mạnh nhất mới có thể di chuyển để đến gặp trứng.còn đối với các loại tinh trùng yếu , và dị dạng thì nó rất khó có thể đến nơi của trứng .

Vì vậy, tinh trùng của người lớn tuổi khi được thụ tinh với trứng không khác gì so với người trẻ.

Đối với một tinh trùng trưởng thành thì sẽ phải trải qua 72 ngày

Đối với nam giới khi lớn tuổi thì vẫn có thể có con,nhưng còn đối với nữ giới thì có hội của họ gần như bằng không ?

Ts . Hà đã cho hay trên thực tế là đối với các người đàn ông đã có tuổi sẽ có ảnh hưởng không ít tới chất lượng tinh trùng. Nhưng tuy nhiên , do quá trình suy giảm của nam giới diễn ra rất chậm so với lại nữ giới .

Với phụ nữ từ 40 tuổi trở đi dự trữ buồng trứng không còn nhiều, nên sẽ rất khó để thụ thai. Nguyên nhân phụ nữ không có tế bào trứng sản sinh trứng liên tục. Tế bào trứng đầu tiên đã được phân chia liên tục trong quá trình bào thai

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL][/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Còn ở nam giới luôn duy trì số lượng tế bào gốc, nguyên bao tinh (tế bào đầu dòng) sản sinh ra tinh trùng một cách liên tục.

Tinh trùng được sinh ra từ các tế bào mầm của các ống sinh tinh trong tinh hoàn rồi đổ vào mào tinh. Tinh trùng khi mới ở ống sinh tinh ra thì chưa có khả năng tự di chuyển và thụ tinh.

Khi tinh trùng đi qua mào tinh sẽ có khả năng tự vận động (bơi) và khả năng thụ tinh với trứng. Trung bình quá trình sinh tinh sẽ mất 72 ngày, đây là khoảng thời gian cần thiết từ tế bào trở thành tinh trùng trưởng thành.

Bác sĩ Cương lưu ý để duy trì chất lượng tinh trùng tốt nam giới trong sinh hoạt cần phải hạn chế thói quen, lối sống rượu, bia, thuốc lá.Chăm sóc “cậu nhỏ” cẩn thận tránh viêm nhiễm tái lại nhiều lần dễ gây ra vô sinh do tắc ống dẫn tinh.

Nên tăng cường vận động thể chất, giữ tâm lý thoải mái. Có lối sống lành mạnh dinh dưỡng hợp lý, quan hệ tình dục chung thủy với bạn tình.

Khi nam giới cảm thấy những bất thường của “cậu nhỏ” nên đi khám chuyên khoa sớm để được tư vấn và điều trị đúng cách.