Warning: Declaration of Aasana_Walker_Nav_Menu::walk($items, $depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/www/hoichobau.net/wp-content/themes/aasana/functions.php on line 7997

Warning: Declaration of Aasana_Walker_Nav_Mobile_Menu::walk($items, $depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/www/hoichobau.net/wp-content/themes/aasana/functions.php on line 8090

Warning: Declaration of Aasana_Walker_Nav_Topbar_Menu::walk($items, $depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/www/hoichobau.net/wp-content/themes/aasana/functions.php on line 8178
Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ & trẻ em – Hội Chợ Bầu
Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ & trẻ em

Thời gian triển lãm do Vietbaby fair tổ chức

      ✧      Thời gian diễn ra sự kiện :  –  30/05 – 02/06/2019 (Hồ Chí Minh)

–  27/09 – 09/09/2019 (Hà Nội)

      ✧      Đơn vị tổ chức: Coex, SEGE Fairs

      ✧      Đơn vị đồng tổ chức: Báo Mẹ & Con, Diễn đàn Eva.vn

      ✧      Đối tác: Vinexad

      ✧      Nơi diễn ra sự kiện : SECC , 799 Nguyễn Văn Linh Q.7 TPHCM

Giới thiệu

VIETBABY FAIR là hội chợ quốc tế lớn nhất tại Việt Nam cho mẹ bầu, mẹ & trẻ em. Năm nay, VIETBABY FAIR lần thứ 4 hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi cho các nhà đầu tư , các doanh nghiệp , các chuyên gia , doanh nghiệp bán lẻ hoặc tất cả các khách tham quan có nhu cầu tìm các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Tại triển lãm sẽ diễn ra nhiều sự kiện và hội thảo hữu ích về Sức khỏe và Giáo dục Tư vấn Chăm sóc Trẻ em, Khu vui chơi cho trẻ em…thu hút hàng ngàn khách tham quan. Đây cũng nơi tập trung tất cả các sản phẩm và dịch vụ cho trong lĩnh vực gia đình (người tiêu dùng).

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL][/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Chương trình hội thảo

Tập trung vào các chủ đề bổ ích liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe dành cho mẹ và bé, được dẫn dắt bởi các đại diện, chuyên gia đến từ các thương hiệu lớn, gói gọn chỉ với 18 khung giờ trong 3 ngày triển lãm.
Khu vực sự kiện va vui chơi dành cho trẻ
Với hơn 23 hoạt động sôi nổi như đua xe cân bằng, tranh tài sáng tạo cùng lego, học làm bánh… Đây được đánh giá là sân chơi thú vị và vô cùng cuốn hút dành cho các bé, giúp đỡ các mẹ được thoải mái mua sắm và tận hưởng các dịch vụ, giải trí tại triển lãm.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL][/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Chương trình biểu diễn thời trang Kid Fashion Show

Dưới sự dẫn dắt của CA3 – Đơn vị đào tạo người mẫu chuyên nghiệp của siêu mẫu Xuân Lan, Ban tổ chức kỳ vọng lần tổ chức đầu tiên này sẽ là bước đệm vững chắc cho những lần tổ chức tiếp đến. Từ các phần trình diễn trang phục đến từ bộ sưu tập của 3 nhãn hàng JADINY- AGABANG – LUCIOLA, VIETBABYFAIR 2016 mong muốn đây không chỉ giúp các bậc phụ huynh nuôi dưỡng ước mơ đứng trên sàn catwalk của các bé, mà còn là cơ hội cho siêu mẫu nhí rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tự tin trước đám đông … ngay từ khi còn bé.

Chương trình đấu giá từ thiện FASHION FOR HEART

Chương trình gây quỹ cho các ca mổ tim bẩm sinh đang nằm trong danh sách chờ vì thiếu viện phí FASHION for HEART được Ban tổ chức lên ý tưởng dựa trên hình thức đấu giá 3 bộ trang phục dạ hội đến từ nhà thiết kế của thương hiệu LUCIOLA hy vọng giúp được nhiều hơn các bé đang mắc bệnh có cơ hội giành lại một cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa.

[CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL][/CHUYENVIENTUVANMIENPHI-CWL]

Chương trình cây điều ước

Là cơ hội là giúp các bậc sinh thành gửi gắm mong ước cho con, và nhận cơ hội sở hữu voucher tổ chức miễn phí 1 bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa cho con mình tại Nhà hàng Thoáng Việt – 1 trong những địa điểm có tiếng cho các bữa tiệc gia đình.